Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ bệnh nhân hô hấp và cơ xương khớp

21:29, 04/10/2019

Ngày 28 tháng 9 năm 2019 vừa qua, Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn đã tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ Cơ xương khớp lần thứ 2 và câu lạc bộ Hô hấp lần thứ 3.

Ảnh: BS. Dương Tú Nguyên trình bày báo cáo tại buổi sinh hoạt câu lạc bộ hô hấp

 

Sinh hoạt các câu lạc bộ này được tổ chức để truyền thông giáo dục sức khỏe về “Bệnh phổi tắc nghẽn và các bệnh đồng mắc ” và “Bệnh lý loãng xương và cách phòng ngừa ”đến thân nhân, bệnh nhân đang khám và điều trị tại bệnh viện.

Sinh hoạt câu lạc bộ cơ xương khớp đã thu hút trên 55 người tham dự. Buổi sinh hoạt diễn ra rất sôi nổi có rất nhiều câu hỏi được đặt ra và đã được các bác sỹ giải đáp đúng tâm tư, nguyện vọng của thân nhân, bệnh nhân.

Sinh hoạt câu lạc bộ hô hấp đã thu hút trên 60 người tham dự. Buổi sinh hoạt diễn ra rất sôi nổi có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Buổi sinh hoạt rất thành công trên cả sự mong đợi của ban tổ chứcĐây là câu lạc bộ được quyết định công nhận của cục khám chữa bệnh và hội Healthy Lung TP.HCM.

Được biết để sinh hoạt câu lạc bộ đến ngày được tổ chức như thường lệ vào ngày thứ bảy và tại Bệnh viện. Nội dung báo cáo thật ngắn gọn dễ nhớ, dễ hiểu có tài liệu cho người tham dự. Cuối buổi sinh hoạt có tổ chức lượng giá cho tất cả người tham dự .

 


Ảnh: BS CKII. Trần Hoa trả lời thắc mắc cho BN

Nguồn:  CNĐD. Lê Ngọc Mai – Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn